HOTLINE: 091.66.818.66

Số 383 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Các thành viên của DEHUN được tuyển chọn và thực hiện có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các hệ thống xử lý nước thải, chất thải trong ngành y tế và công nghiệp.

Đối tác của DEHUN là các Giám đốc Sở y tế, Bệnh viện, các nhà máy lớn tại các khu công nghiệp trên khắp cả nước. Kinh nghiệm của DEHUN đã hợp tác triển khai gần 40 tỉnh thành các hệ thống xử lý nước thải như Bạc Liêu, Khánh Hòa, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Đăk Lắk, Bình Thuận, Tiền Giang, Thái Bình, Nghệ An, Hà Giang...

Công nghệ mà DEHUN áp dụng như giá thể BioLock của Đan Mạch, hệ thống vi lọc băng tải Đan Mạch, các hệ thống màng lọc của Nhật Bản, Đức, các giá thể của Pháp, các hệ thống bồn được chủ động chế tạo tại Việt Nam được DEHUN thiết kế hoàn hảo mang lại giá trị cốt lõi và bí quyết công nghệ cho doanh nghiệp.

- Hệ thống nước thải y tế và công nghiệp: các thiết bị DEHUN nghiên cứu và áp dụng cho các công trình hệ thống xử lý nước thải luôn hiện đại tiên tiến và chi phí xử lý rất thấp khoảng 1000-2000 VNĐ/m3. Vận hành tự động hóa không cần thực hiện các thao tác bảo hành bảo trì nguyên tắc ba không, không bể chứa bún, không bể lắng, không bể khử khuẩn. Ngoài ra DEHUN có thể thiết kế và đặt hàng theo các nhu cầu khác nhau đối với từng model liên hoàn, theo mẻ hoặc liên tục phụ thuộc vào thực tế của khách hàng.

- Hệ thống xử lý chất thải rắn y tế lây nhiễm: Thực tế trên thế giới và Việt Nam đã minh chứng sự không phù hợp của phương pháp đốt. Các nước phát triển như Đức, Pháp, Mỹ... đã và đang xóa sổ các lò đốt chất thải y tế. Tại Việt Nam, các lò đốt chất thải y tế đã chính thức bị hạn chế và công nghệ không đốt được ưu tiên theo: Nghị định số 38/2015/NĐ-CP của Chính phủ, TTLT/58/2015/TTLT-BYT-BTNMT và Điều 62 Luật Bảo vệ môi trường 2020 của Bộ TNMT. Công nghệ DEHUN tư vấn áp dụng và cung cấp là các công nghệ sinh thái trong xử lý chất thải y tế lây nhiễm như công nghệ vi sóng và công nghệ hấp ướt.

Các lĩnh vực khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, phòng khám, ...được DEHUN triển khai lắp đặt luôn mang tới hiệu quả cao cho chủ đầu tư và tiện ích tốt nhất cho người sử dụng.

Sứ mệnh của DEHUN cho lĩnh vực môi trường là: DEHUN trở thành một trong tổng thầu hàng đầu về xử lý nước thải cho khu vực Châu Âu, Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Những công trình mà DEHUN có tham gia luôn được ghi nhận với dấu ấn tốt đẹp và hài lòng dành cho người sử dụng.

Những tiến bộ và phát kiến mà DEHUN đạt được trong quản lý xử lý nước thải, chất thải là một phần trong câu chuyện thành công quan trọng trong công cuộc bảo vệ sức khỏe của con người và môi trường. Mục tiêu các công trình mà DEHUN xây dựng luôn giải quyết được các bất ổn trong tương lai, đưa DEHUN thành hệ sinh thái hàng đầu trong công cuộc xử lý nước thải và chất thải ra toàn cầu.