HOTLINE: 091.66.818.66

Số 383 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

 DEHUN là một trong các đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về Đồng phục trường, đồng phục học sinh, đồng phục công sở, tổ chức sự kiện, bảo hộ lao động. Công ty đã nỗ lực rất nhiều vuợt qua mọi thử thách để sớm trở thành một trong những công ty may mặc có vị trí trong nghành may mặc cả nước nhờ vào những sản phẩm chất lượng và hợp thời trang.

Nâng tầm thương hiệu, sản phẩm dệt may và thiết kế bởi DEHUN luôn SANG TRỌNG – TRẺ TRUNG – LỊCH THIỆP.

DEHUN định hướng đầu tư và phát triển có kế hoạch để xây dựng sự tin yêu, chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác. Tổ chức sản xuất theo phương pháp quản lý thông minh. Cơ sở vật chất trang thiết bị may công nghiệp hiện đại với xưởng may quy mô cùng đội ngũ thợ may lành nghề có chuyên môn lâu năm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với nền tảng vững chắc về nhà xưởng, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ thợ may giàu kinh nghiệm, lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục, DEHUN cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và chi phí hợp lý nhất.

Sản phẩm chủ đạo của Công ty gồm:

·        Đồng phục trường học

·        Đồng phục công sở

·        Đồng phục bảo hộ lao động

·        Đồng phục nhà hàng khách sạn

·        Đồng phục áo phông thun

·        Đồng phục y tế

·        Đồng phục bếp

·        Đồng phục bảo vệ

Sứ mệnh DEHUN là toàn bộ các sản phẩm đồng phục do DEHUN thực hiện triển khai đều luôn tiến tới mục tiêu mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Để những ai đã từng hợp tác với DEHUN, mặc lên mình chiếc áo, chiếc quần, bộ vest, bộ váy do DEHUN thiết kế, luôn cảm thấy tràn đầy sức sống, sự tự tin, thoải mái và sang trọng. Chăm chút từng khách hàng một, từng chút một, một cách tận tâm là điều mà DEHUN luôn chú trọng để gìn giữ hình ảnh cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn DEHUN.

Dịch vụ khác