HOTLINE: 091.66.818.66

Số 383 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Sử dụng các công nghệ thực tế ảo, các giải pháp tối ưu theo nhu cầu khách hàng trong quản lý tài liệu, nhân sự và các biện pháp duy trì hỗ trợ kinh doanh, bán hàng.

Những sản phẩm chủ đạo của DEHUN bao gồm:

-         Phần mềm quản lý bán hàng

-         Phần mềm quản lý nhân sự

-         Phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện:

-         Phần mềm quản lý thư viện

-         Phần mềm quản lý nhà thuốc

-         Phát triển phần mềm theo đơn

-         Phát triển AR-VR

-         Tích hợp Cloud

-         Giải pháp IoT

-         Giải pháp E-Commerce

-         Thực tế ảo

-         Thực tế ảo tăng cường

-         Interner vạn vật

-         Trí tuệ nhân tạo

DEHUN tập trung rất mạnh trong hoạt động lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên phát triển các phần mềm ứng dụng, đặc biệt là các gói phần mềm phục vụ cho nghành y tế và thương mại. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ và hăng say với công việc, nhiệt tình phục vụ khách hàng. Với quan điểm một phần mềm tốt là một sản phẩm có chi phí phù hợp với năng lực chi trả của khách hàng, đáp ứng được tối đa nhu cầu quản lý trong phạm vi khách hàng cần, và khách hàng cảm thấy hài lòng về hiệu quả và tính năng của nó mang lại, tập thể DEHUN luôn luôn biết Lắng nghe – Tiếp thu – Thay đổi, để sản phẩm của mình ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng các yêu cầu quản lý của khách hàng.

Quan điểm

Làm thật việc thật và hiệu quả mang lại là giá trị thực. Đó là khát vọng và cũng là quyết tâm mà tập thể DEHUN hướng tới. Khách hàng là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp và cũng là người có quyền lực cao nhất đối với doanh nghiệp. Bởi lẽ: Khi tập thể khách hàng lắc đầu với những sản phẩm của doanh nghiệp tạo ra, đồng nghĩa với việc đó là doanh nghiệp bị phá sản, và toàn bộ nhân viên cũng như lãnh đạo của doanh nghiệp đó bị sa thải không điều kiện.

Sản phẩm

Trăm lời nói hay của nhà cung cấp, không bằng một lời nhận xét, đánh giá trung thực của người sử dụng. Với trên 1000 cơ sở đã cùng các đối tác lớn của chúng tôi kết hợp và áp dụng thành công hệ thống phần mềm cùng DEHUN, đủ để khẳng định chất lượng của phần mềm, cũng như chất lượng phục vụ khách hàng của tập thể công ty.

Dịch vụ

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống mạng trên toàn quốc. Tư vấn các giải pháp, cung cấp các ứng dụng cho hệ thống mạng. Thiết lập Website quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Phát triển các phần mềm quản lý theo các dự án dài hạn hoặc theo đặt hàng.

DEHUN sứ mệnh trong ngành công nghệ thông tin là: nhanh nhất, hiệu quả nhất, bảo mật cao và dễ dàng sử dụng cho khách hàng. 

Dịch vụ khác