HOTLINE: 091.66.818.66

Số 383 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH HĐQT

Kính thưa quý vị,

Quý vị đang tìm hiểu về Công ty cổ phần DEHUN, Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng nhất! Hi vọng cổng thông tin này sẽ mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích và ấn tượng tốt đẹp về bức tranh tổng thể của doanh nghiệp chúng tôi.

Để có được sự phát triển bền vững và lâu dài, các doanh nghiệp hiện nay luôn phải chú ý đến yếu tố thân thiện và bảo vệ môi trường. DEHUN tự hào là cái tên được nhiều doanh nghiệp tìm đến khi có nhu cầu đầu tư hệ thống xử lý nước cấp, nước thải, các hệ thống chống nhiễm khuẩn, hệ chống chống dịch toàn diện cho trang trại, các hệ thống xử lý chất thải rắn kết hợp cùng các giải pháp công nghệ vi sóng, công nghệ hấp ướt hàng đầu tại Việt Nam.

Được sự hỗ trợ cùng nhiều giáo sư đầu ngành trong và ngoài nước bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, DEHUN đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được biết đến là một công ty hàng đầu về công nghệ môi trường, công nghệ kiểm soát nhiễm khuẩn, công nghệ chống dịch toàn diện, công nghệ xử lý không khí, công nghệ thông tin... Các giải pháp tối ưu mà DEHUN phát triển và thực hiện là các giải pháp được kết hợp hàng đầu của các bằng sáng chế từ Mỹ, Châu Âu kết hợp với các chuyên gia xử lý để phù hợp tối ưu trong điều kiện môi trường Việt Nam.Thương hiệu của DEHUN ngày càng trở nên quen thuộc và được các chủ đầu tư, đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi đã phấn đấu hết mình để có một môi trường chuyên nghiệp và không ngừng lớn mạnh, đóng góp vào sự phát triển của xã hội.  Với những thành tựu đã đạt được, đặc biệt trong công tác thúc đẩy quan hệ đối tác thương mại quốc tế, tăng cường phát triển kinh tế và đầu tư chiến lược, nuôi dưỡng sự phát triển của các ngành mũi nhọn  đem lại lợi ích kinh tế lâu dài cho sự phát triển đất nước.

Để đạt được những thành quả này, trước hết, Ban lãnh đạo công ty xin cảm ơn sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, cảm ơn các đối tác, khách hàng, lãnh đạo Đảng, nhà nước, các cấp chính quyền đã tin tưởng và tạo điều kiện giúp đỡ chúng tôi trong thời gian qua. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho cộng đồng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.

Các lĩnh vực DEHUN trọng tâm bao gồm:

 Hoạt động cung cấp:
·  Cung cấp các dịch vụ về công nghệ chống dịch toàn diện
·  Cung cấp lắp đặt hệ thống xử lý môi trường
·  Cung cắp lắp đặt hệ thống điều hòa cơ điện
·  Cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sinh
·  Cung cấp dịch vụ kinh doanh thiết bị y tế
·  Cung cấp các dịch vụ hệ thống thiết bị giáo dục
·  Cung cấp các giải pháp phát triển quan hệ thương mại
·  Cung cấp thiết kế đồng phục, cung cấp thời trang may mặc
·  Cung cấp các hệ thống điện chiếu sáng
·  Cung cấp công nghệ thông tin, công nghệ 4.0, các giải pháp phần mềm
·  Cung cấp các hệ thống vật liệu composite
·  Cung cấp lắp đặt nội thất công trình
·  Cung cấp thiết kế thi công các hệ thống phòng sạch
·  Cung cấp các hoạt động thương mại khác 
·  Tư vấn phát triển quan hệ các lĩnh vực kinh doanh
·  Tư vấn phát triển và hỗ trợ doanh nghiệp
·  Tư vấn thiết kế công trình xây dựng, công nghệ
·  Tư vấn giám sát trang thiết bị dân dụng, y tế, môi trường, dân dụng, công nghiệp và các dịch vụ khác
·  Tư vấn thiết kế các hệ thống chiếu sáng
·  Tư vấn phong thủy
Với mong muốn đưa DEHUN ngày một lớn mạnh và phát triển, công ty chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mr. Phan Đức Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc