HOTLINE: 091.66.818.66

Số 383 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, DEHUN phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế. DEHUN mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Sở hữu nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến; kinh nghiệm thi công, vận hành nhiều hệ thống xử lý nước thải và nước cấp lớn, hệ thống chống dịch không khí, bề mặt và chống nhiễm khuẩn môi trường phức tạp; cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đặc biệt là phòng thí nghiệm ứng dụng các mô hình công nghệ mới, DEHUN luôn hoàn thành tốt các dự án môi trường lớn về xử lý nước thải và xử lý nước cấp, hệ thống chống dịch, chống nhiễm khuẩn cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, các bệnh viện…

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được cung cấp một dịch vụ trọn gói gồm: Lập dự án, Thiết kế, Xin phép xây dựng, Thi công xây dựng, Cung cấp – lắp đặt thiết bị công nghệ và điện tự động, Vận hành, Hướng dẫn vận hành, Nghiệm thu và bàn giao công trình, bảo hành và bảo trì.

Với công nghệ tiên tiến cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, DEHUN tự tin sẽ tiếp tục giữ vững uy tín và khẳng định vị trí trong ngành công nghệ xử lý môi trường, xử lý bệnh dịch, chống nhiễm khuẩn hàng đầu tại Việt Nam cũng như phát triển mạnh mẽ trong khu vực trong tương lai.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu trong sự vận hành của công ty.

Tài chính của đối tác được sử dụng một cách hiệu quả.

Công nghệ luôn luôn cải tiến.

Luôn đáp ứng tốt hơn mọi sự cam kết.

TẦM NHÌN

Duy trì vị thế dẫn đầu tại Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành công ty lớn trong khu vực.

SLOGAN

DEHUN – Luôn đáp ứng tốt hơn mọi sự cam kết.

SỨ MỆNH 

Bằng sự tường tận về môi trường, chống nhiễm khuẩn, chống dịch và am hiểu công nghệ thế giới, DEHUN là sự đảm bảo hoạt động bền vững cho mọi Doanh nghiệp.