HOTLINE: 091.66.818.66

Số 383 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hiện tại, COVID-19 vẫn chưa được lắng xuống và đại dịch đang diễn ra trên toàn thế giới. Người ta cũng nói rằng có hơn 180 loại virus đột biến. Nhiều tài liệu y tế nói rằng các loại virus mới tiếp tục xuất hiện 2 tuần một lần do tốc độ lây lan quá nhanh khi virus chuyển từ vật chủ này sang vật chủ khác. Với hơn 11 năm nghiên cứu vi khuẩn và vi rút, tôi thậm chí còn tiêu diệt chúng hơn bất kỳ cuộc chiến nào. Những thứ liên tục từ chất thải y tế thậm chí còn mạnh mẽ hơn nhiều so với COVID 19. Tôi thực sự thấy đau lòng, khi mà rõ ràng chúng ta có những kỹ thuật có thể tấn công chúng trong điều kiện kinh tế cho phép. Có thể tiêu diệt chúng với các giải pháp hữu hiệu, thì tại sao đến bây giờ chúng ta vẫn không muốn sử dụng. 
 
 
 
Điển hình giải pháp nước điện phân hoàn toàn phù hợp với nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Xét nghiệm rất tốn kém vì chúng ta đang tấn công theo hướng theo đuổi. Cách tấn công là tiêu diệt chúng trong môi trường và phòng ngừa chúng trước khi vào cơ thể. Nước điện phân hoàn toàn có thể phun, rửa tay, lau chùi, súc miệng, tắm rửa,... tại các khu cách ly, bệnh viện, nhà máy, nơi các y, bác sĩ, người dân đang tiếp xúc hàng ngày với nguy cơ nhiễm bệnh COVID 19.
 
 
Nước điện phân nó mạnh đến mức rất phù hợp với trường hợp dịch bệnh như hiện nay, nó được sinh ra là để cho người dân có điều kiện kinh tế hẹp được phép sử dụng nơi mà nguy cơ lây nhiễm chéo luôn tồn tại. Tôi tin rằng, với nước điện phân giờ đây chúng ta có thể tự tin kiểm soát được dịch bệnh và xử lý chúng. Sức mạnh của nước điện phân đôi khi vẫn làm tôi ngạc nhiên vì nó thậm chí có thể điều trị một thứ gì đó mà tôi không thể nghĩ ra! Tôi vẫn chờ cuộc gọi từ các anh chị trong ngành KSNK, các anh chị tại các Sở y tế, Bệnh viện, Nhà máy... Tôi không hiểu tại sao mọi thứ lại khó đến vậy khi có công nghệ của chúng tôi ở đây. Số tôi là: 091.66.818.66, tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho các anh chị giải pháp kinh tế và hiệu quả nhất trong phòng chống dịch bệnh lây lan. Tôi tin rằng, thiết bị tạo nước khử khuẩn điện phân là rất hiệu quả, tiết kiệm nhất hiện nay mà chưa được thể chế Việt Nam quan tâm!