HOTLINE: 091.66.818.66

Số 383 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

KHÔNG KHÍ SẠCH: Công nghệ hiện đại sử dụng các hạt từ trường, plasma và xúc tác quang hóa giúp tiêu diệt toàn bộ các hợp chất hữu cơ VOCs độc hại, mùi, vi khuẩn, vi rút và các hạt bụi mịn trong môi trường. Chúng tôi ở DEHUN tin rằng mỗi hơi thở của bạn nên sạch sẽ, trong lành. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã cung cấp lựa chọn công nghệ tối ưu phát triển được cấp bằng sáng chế nổi tiếng tại Mỹ và Châu Âu để làm sạch không khí hiệu quả hơn so với máy lọc không khí truyền thống. Hệ thống của chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống toàn diện về phòng vệ không khí một cách chủ động cho các cơ sở y tế, quân đội và doanh nghiệp.

 

XỬ LÝ NƯỚC THẢI: Nước thải được DEHUN xử lý đạt quy chuẩn Việt Nam trước khi thải ra môi trường với công nghệ tiên tiến hiện đại đẳng cấp Châu Âu. Nguyên tắc xử lý không bể lắng, không bể chứa bùn, không bể khử khuẩn với 03 Giảm: Giảm chi phí vận hành, chi phí đầu tư và chi phí bảo trì, ổn định hiện đại và đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường.

 

XỬ LÝ CHẤT THẢI RẮN Y TẾ: Các chất thải y tế lây nhiễm được khử tiệt khuẩn tự động bằng công nghệ vi sóng tích hợp nghiền cắt tại áp suất thường, chất thải sau xử lý được cắt vụn, làm khô và giảm thể tích khối lượng. Chất thải sau xử lý không còn mầm bệnh lây nhiễm và chuyển sang quản lý như chất thải thông thường. Các hệ thống đã có mặt tại 16 tỉnh thành và hơn 40 thiết bị đang vận hành tốt tại Việt Nam.

  

SẢN XUẤT DUNG DỊCH KHỬ KHUẨN: Thiết bị DEHUN cung cấp sẽ giúp các bệnh viện, doanh nghiệp hoàn toàn tự sản xuất được dung dịch đa năng trong khử khuẩn và vệ sinh bề mặt, rửa tay. Tại sao bạn phải mua dung dịch khử khuẩn, trong khi bạn hoàn toàn có thể sản xuất được chúng từ việc điện phân nước và muối với chi phí kinh tế tiệt kiệm hơn gấp nhiều lần. Hệ thống đơn giản tự động chỉ cấn bấm nút là bạn đã có được các dung dịch khử, tiệt khuẩn từ nước và muối ăn. Kinh tế và hiệu quả hơn bất kỳ phương pháp nào hiện hành.